Vì sao nên cắt nhạc chuông cho dế yêu của bạn?

Xã hội phát triển ngày nay gần như mỗi người đều có 1 chiếc điện thoại dùng để liên lạc, giải trí hay học tập. Để nhận biết được có cuộc gọi hay tin nhắn đến, nhạc chuông là âm thanh không thể thiếu của điện thoại. Để giúp bạn có thể tạo ra các bản nhạc chuông riêng, phần mềm cắt nhạc ra đời. Vậy vì sao bạn nên cắt nhạc chuông?https://ringtonesfree.mobi/

Nhạc chuông cho điện thoại
Cắt nhạc chuông tránh bản quyền
Hiện nay tình trạng sử dụng nhạc trái phép, vi phạm bản quyền đang trở thành vấn nạn. Một cách rất đơn giản để bạn loại bỏ đi tính bản quyền của đoạn nhạc đó chính là sử dụng việc cắt ghép và chỉnh sửa. Khi đó, bạn đã tạo ra 1 bản nhạc mới từ bản nhạc cũ. Việc này giúp bạn có thể gửi, chuyển đoạn nhạc chuông hay tải đoạn nhạc chuông đó lên các kênh internet như facebook, youtube… mà không sợ bị chặn, không sợ bị tắt âm thanh.
Tạo ra bản nhạc chuông độc nhất vô nhị
Đối với nhiều người, âm thanh từ điện thoại phát ra chỉ nhằm mục đích thông báo cuộc gọi hay tin nhắn đến nhưng với đại đa số người dùng, nhạc chuông còn thể hiện sở thích âm nhạc, cá tính hay tâm trạng. Nếu bạn không muốn điện thoại của mình mang âm thanh nhạc chuông phổ thông, phổ biến như nhiều chiếc điện thoại khác vậy việc cắt nhạc để tạo ra 1 bản nhạc chuông độc nhất vô nhị rất thích hợp đấy. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ có ngay 1 bản nhạc của riêng mình theo sở thích, phù hợp với cá tính dành riêng cho dế yêu. Khi đó, điện thoại của bạn mang 1 âm thanh không giống điện thoại khác và nếu có ở chỗ đông người bạn sẽ nhận biết được ngay có phải điện thoại của mình đang đổ chuông hay không.

Tải nhạc chuông cho dế yêu
Cắt nhạc bỏ đi phần nhạc dạo
Bạn rất yêu thích 1 bài hát và muốn sử dụng bài hát đó làm nhạc chuông. Vấn đề nan giải bài hát đó lại có phần nhạc dạo quá dài. Trong khi đó cuộc gọi đến có thời gian nhất định, nếu chỉ nghe được phần nhạc dạo sẽ giảm đi sự hấp dẫn. Đây là lúc việc cắt nhạc chuông phát huy tác dụng đấy nhé. Bạn sẽ dùng các phần mềm cắt nhạc để bỏ đi phần nhạc dạo quá dài lúc đầu. Nhờ đó khi có cuộc gọi đến ngay lập tức giọng hát của ca sĩ sẽ vang lên, những âm thanh, giai điệu lời bài hát bạn yêu thích sẽ vang lên:https://bestringtone.info/
Hiện nay có rất nhiều phần mềm cắt nhạc chuông miễn phí và sử dụng rất đơn giản. Bạn có thể tìm kiếm và tải về để sử dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *