Sống hiện đại, hứng khởi với biệt thự Bắc An Khánh

KHÔNG GIAN XANH QUANH CÁC KHU BIỆT THỰ

Mục tiêu của biệt thự Bắc An Khánh là trở thành một nơi sống chất lượng, hiện đại nhất. Chính vì thế mà mọi thứ được xây dựng tại đây luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đến với khu biệt thự này, bạn sẽ được hưởng thụ một cuộc sống tốt nhất. Bên cạnh đó là những tiện ích đẳng cấp và không gian xanh khác biệt.

Biệt thự Bắc An Khánh là nơi hội tụ của cộng đồng cư dân hiện đại

Xã hội càng phát triển thì con người ngày càng có những yêu cầu khắt khe hơn cho nơi sinh sống lâu dài. Khi nội đô không còn đủ sức chứa, chất lượng sống không đảm bảo. Người ta dần chuyển đến những khu đô thị ven đô. Và một trong những nơi được khách hàng lựa chọn nhiều nhất chính là biệt thự Bắc An Khánh.

CƯ DÂN THÀNH ĐẠT LỰA CHỌN SỐNG TẠI BIỆT THỰ BẮC AN KHÁNH
CƯ DÂN THÀNH ĐẠT LỰA CHỌN SỐNG TẠI BIỆT THỰ BẮC AN KHÁNH

Hiện nay, đã có rất nhiều cư dân chuyển về khu biệt thự này sinh sống. Họ đều là những người thành đạt và có địa vị trong xã hội. Muốn cả gia đình mình được hưởng thụ cuộc sống trong lành, an yên và tốt cho sức khỏe. Do đó, những nơi được đối tượng khách hàng này phải thật sự tốt thì mới có thể đáp ứng nhu cầu.

Mời khách hàng tha khảo thêm dự án Nam An Khánh tại: Khu đô thị Nam An Khánh

Sống trong môi trường hiện đại, văn minh, con em bạn sẽ có cơ hội được phát triển toàn diện. Được làm quen với nhiều bạn mới, vui vẻ nô đùa cùng nhau. Tạo nên những kỷ niệm khó quên, đây cũng là cách giúp con em bạn hình thành nên tính cách tốt.

Hòa mình vào không gian xanh với biệt thự Bắc An Khánh

Biệt thự Bắc An Khánh được xây dựng trong dự án có diện tích rộng lớn. Chính vì thế mà nơi đây có được rất nhiều không gian xanh. Cảnh quan mát mắt, khác xa với nội đô chật chội đã thu hút khách hàng lựa chọn. Hệ thống cây xanh không chỉ được phân bố ở các vườn hoa, hồ nước mà còn ở ngay chính những căn biệt thự. Trước cửa nhà là hai bên bồn hoa nhỏ, cây xanh. Bên trong căn biệt thự cũng dành một khoảng đất để trồng cây. Ngoài ra, ban công các tầng cũng được tận dụng để trồng cây xanh.

KHÔNG GIAN XANH QUANH CÁC KHU BIỆT THỰ
KHÔNG GIAN XANH QUANH CÁC KHU BIỆT THỰ

Bên ngoài còn có hồ điều hòa và các khu công viên xanh. Cung cấp nơi vui chơi cũng như hỗ trợ làm sạch không khí hiệu quả. Đem đến nguồn gió tự nhiên và lượng oxy trong lành nhất. Đây sẽ là nơi để bạn và gia đình có thể đi dạo, vui chơi và tận hưởng cuộc sống.

Biệt thự Bắc An Khánh mang đến nhiều sự lựa chọn cho cư dân

Biệt thự Bắc An Khánh được xây dựng với 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 đã được xây dựng xong và hầu hết cư dân đã chuyển đến sinh sống. Giai đoạn 2 là các căn biệt thự ven hồ. Khách hàng có thể lựa chọn căn biệt thự tại vị trí mà mình yêu thích. Các căn có vị trí ven hồ sẽ rất thích hợp với những khách hàng kinh doanh hoặc xem trọng yếu tố phong thủy.

BIỆT THỰ BẮC AN KHÁNH LÀ SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO CƯ DÂN
BIỆT THỰ BẮC AN KHÁNH LÀ SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO CƯ DÂN

Các căn biệt thự thiết kế theo kiến trúc Pháp với tổng diện tích 25ha. Thiết kế ở khu vực này được đánh giá sánh ngang với các khu biệt thự lớn trên thế giới. Đây là khu vực được chủ đầu tuq xây dựng với mật độ rất thấp. Kết hợp với các lô đất có diện tích từ 290m2 đến 400m2, giúp cho cư dân sinh sống được thoải mái và rộng rãi hơn.

Khu biệt thự này quả là một nơi sinh sống chất lượng cho mọi gia đình. Vừa được hưởng thụ tiện ích không thua kém nội đô. Lại có không gian xanh ấn tượng, giao thông thuận lợi cho việc di chuyển. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để sở hữu ngay một căn.

Mời khách hàng tham khảo thêm về khu biệt thự Nam An Khánh tại: biệt thự Nam An Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *