Những lý do để nên chọn sinh sống tại liền kề Bắc An Khánh

LIỀN KỀ BẮC AN KHÁNH CÓ THIẾT KẾ RẤT ẤN TƯỢNG

Mỗi khu nhà ở đều sẽ có lợi thế riêng để thu hút khách hàng đến thăm quan và lựa chọn. Tùy vào từng khu đô thị mà lợi thế đó sẽ có những sự khác biệt. Vậy liền kề Bắc An Khánh có những lợi thế gì để nhiều người quan tâm đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thiết kế liền kề Bắc An Khánh hiện đại, phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Liền kề Bắc An Khánh tuy không phải là hạng mục nhà ở cao cấp nhất của dự án. Thế nhưng nơi đây lại được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sinh sống lâu dài. Điều đó đã cho thấy được nơi đây có sức hút lớn đến thế nào. Thiết kế các căn liền kề rất ấn tượng và có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Mời khách hàng tham khảo thêm về khu biệt thự Nam An Khánh tại: biệt thự Nam An Khánh

LIỀN KỀ BẮC AN KHÁNH CÓ THIẾT KẾ RẤT ẤN TƯỢNG
LIỀN KỀ BẮC AN KHÁNH CÓ THIẾT KẾ RẤT ẤN TƯỢNG

Tuy có mật độ xây dựng cao thế nhưng không gian sống tại đây vẫn đảm bảo được sự thông thoáng và thoải mái. Các căn liền kề được xây dựng san sát nhau tạo nên sự thân thuộc như những gia đình thời xưa cũ. Mỗi căn có chiều cao 4 tầng với diện tích từ 120m2 đến 240m2. Thiết kế này giúp các căn liền kề tiếp cận được nhiều người hơn. Đặc biệt là với những gia đình trẻ, có ít thành viên hoặc sử dụng để kinh doanh.

Đặc trưng thiết kế của khu liền kề này chính là phong cách hiện đại với không gian mở. Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng trong nhà và ánh sáng tự nhiên đảm bảo mang đến không gian sống trong lành. Ở lối vào có chốt chặn kiểm tra và hệ thống bảo vệ, giúp đảm bảo an ninh cho cư dân trong khu vực.

Chủ đầu tư dự án uy tín và lâu năm trên thị trường

Lý do tiếp theo để khách hàng lựa chọn liền kề Bắc An Khánh chính là về chủ đầu tư. Đây là một yếu tố khá quan trọng bởi chủ đầu tư không uy tín thì sẽ không đảm bảo được tiến độ và chất lượng công trình. Chủ đầu tư của dự án là Tổng Công ty XNK xây dựng Việt Nam (Vinaconex) và Công ty POSCO E&C (Hàn Quốc). Đây đều là các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng các công trình nhà ở hiện đại và quy mô.

ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN
ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Chủ đầu tư uy tín sẽ tạo thêm lòng tin cho khách hàng. Bằng chứng là các căn liền kề hiện nay đều được xây dựng theo đúng tiến độ. Chất lượng công trình đảm bảo không xảy ra vấn đề sai sót. Khách hàng đến đặt cọc mua nhà liền kề cũng ngày một nhiều hơn. Cư dân sau khi nhận được nhà cũng đã chuyển về sinh sống. Tạo lợi thế cho những khách hàng sau đến thăm quan quyết định có mua nhà hay không. https://giamayruaxe.net

Thủ tục mua bán nhanh chóng, giấy tờ đầy đủ

Thủ tục mua bán và giấy tờ cũng là điều mà mọi khách hàng quan tâm. Chắc chắn bạn sẽ không muốn thanh toán chi phí xong rồi mà vẫn chưa nhận được nhà. Đến với liền kề Bắc An Khánh, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

LIỀN KỀ BẮC AN KHÁNH CÓ THỦ TỤC MUA BÁN NHANH CHÓNG
LIỀN KỀ BẮC AN KHÁNH CÓ THỦ TỤC MUA BÁN NHANH CHÓNG

Đối với những căn hộ chưa nhận nhà thì thủ tục pháp lý để bàn giao rất nhanh chóng và gọn gàng, ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư. Còn với những khách hàng đặt mua căn hộ đã có chủ nhận sẽ phải làm thêm hợp đồng mua bán giữa hai bên và được chủ đầu tư xác nhận. Chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện hết mức để khách hàng nhận nhà trong thời gian sớm nhất.

Khi mua các căn liền kề của dự án Bắc An Khánh, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Bao gồm: Trả tiền 1 lần, vay vốn trả góp, đặt cọc căn hộ trước… Trên đây là những lý do bạn nên lựa chọn liền kề Bắc An Khánh để sinh sống. Hãy đến ngay với chúng tôi để sở hữu một căn hộ cho riêng mình nhé.

Mời khách hàng tha khảo thêm dự án Nam An Khánh tại: Khu đô thị Nam An Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *