Mua biệt thự Splendora Bắc An Khánh cần lưu ý điều gì?

CHỌN CÁC CĂN BIỆT THỰ PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu tìm kiếm căn hộ cho riêng mình càng tăng cao. Ai cũng muốn được sở hữu những căn hộ có giá trị lớn và có nhiều tiện ích hấp dẫn. Vậy thì bạn không nên bỏ qua biệt thự Splendora Bắc An Khánh. Vậy mua nhà tại đây bạn cần phải lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lựa chọn được các căn hộ với chủ đầu tư đảm bảo

Biệt thự Splendora Bắc An Khánh là sản phẩm nhà ở thuộc dự án Bắc An Khánh. Nơi đây được nhiều người đánh giá là có các căn biệt thự đẹp hiện đại, rất đáng để đầu tư. Hơn nữa, chủ đầu tư của dự án cũng là một ông lớn trên thị trường bất động sản. Đã có nhiều dự án trước đó và có được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Đó là Công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh (JVC) xây dựng. Là sản phẩm uy tín bởi nó được kết hợp từ 2 tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam – Vinaconex và Hàn Quốc – Posco E&C.

Mời khách hàng tham khảo thêm về khu biệt thự Nam An Khánh tại: biệt thự Nam An Khánh

BIỆT THỰ SPLENDORA BẮC AN KHÁNH CÓ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN
BIỆT THỰ SPLENDORA BẮC AN KHÁNH CÓ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Sự kết hợp của nhiều chủ đầu tư sẽ giúp cho quá trình giám sát được minh bạch và chất lượng.Lý do là bởi không một công ty nào muốn hạng mục thi công của mình xảy ra vấn đề hoặc không đảm bảo, vì như vậy sẽ không có được lòng tin của khách hàng. Bên cạnh đó, ý tưởng thiết kế cũng được đưa ra thấu đáo và đa dạng hơn. Tạo nên những căn hộ với thiết kế và đường nét ấn tượng nhất.

Lưu ý về thủ tục mua nhà và vấn đề sang tên khi mua bán căn biệt thự

Hiện nay, đa số các căn biệt thự Splendora Bắc An Khánh đã có khách hàng đặt mua trước khi dự án được hoàn thiện và bàn giao. Chính vì thế, khi mua nhà tại đây bạn nên chọn các căn chưa có chủ nhân. Điều đó sẽ giúp cho bạn có thể hoàn tất các thủ tục giấy tờ về quyền sở hữu được nhanh chóng hơn.

CÁC CĂN BIỆT THỰ ĐÃ CÓ PHÁP LÝ RÕ RÀNG
CÁC CĂN BIỆT THỰ ĐÃ CÓ PHÁP LÝ RÕ RÀNG

Nếu lỡ thích một căn hộ đã được mua trước, bạn vẫn có thể sang tên chính chủ được. Tuy nhiên bạn sẽ mất thêm nhiều thời gian hơn cho giấy tờ pháp lý, tìm chủ nhân của căn hộ để đặt vấn đề, thời gian giải quyết… Do vậy, hãy cân nhắc trước khi lựa chọn bởi còn rất nhiều sản phẩm căn hộ hấp dẫn khác.

Về vấn đề pháp lý, các căn biệt thự của dự án Bắc An Khánh đã có giấy tờ đầy đủ. Sau khi thanh toán hết các chi phí bạn sẽ nhận được sổ đỏ cùng những giấy tờ có liên quan. Giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng căn hộ theo mục đích của mình.

Lưu ý để lựa chọn được các căn biệt thự Splendora Bắc An Khánh phù hợp

Biệt thự Splendora Bắc An Khánh được xây dựng qua 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 đã có nhiều cư dân về sinh sống và các căn hộ đã bán ra gần hết. Giai đoạn 2 là các căn biệt thự có vị trí ở ven hồ, view đẹp và tầm nhìn thoáng. Diện tích các căn đa dạng từ 290m2 đến 400m2. Bạn có thể lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng và số lượng thành viên trong gia đình.

CHỌN CÁC CĂN BIỆT THỰ PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG
CHỌN CÁC CĂN BIỆT THỰ PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Nếu gia đình bạn có ít thành viên, nên chọn các căn có diện tích vừa phải. Còn nếu có đông thành viên thì nên chọn các căn có diện tích lớn hơn. Nếu gia đình bạn có làm ăn, kinh doanh thì nên chọn các căn có vị trí ven hồ. Bởi đây là những căn có phong thủy tốt, thuận lợi cho việc kinh doanh của gia chủ.

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý trước khi mua biệt thự Bắc An Khánh. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Mời khách hàng tha khảo thêm dự án Nam An Khánh tại: Khu đô thị Nam An Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *