Liền kề Splendora Bắc An Khánh 

Liền kề Bắc An Khánh là một trong những sản phẩm có thiết kế nổi bật, ấn tượng của dự án Bắc An Khánh. Những căn liền kề này được xây dựng theo phong cách hiện đại, tinh tế trong khu đô thị Splendora Bắc An Khánh. Sở hữu nhiều lợi thế để sinh sống và đầu tư tuy nhiên những căn liền kề này lại được chủ đầu tư bán với giá rất hợp lý.

1. Tổng quan về liền kề Bắc An Khánh Splendora

Những căn liền kề Bắc An Khánh Splendora sở hữu vị trí đẳng cấp nằm giữa khu công nghệ cao Hoà Lạc và trung tâm phát triển phía tây thủ đô. Rất thuận tiện cho việc phát triển của dự án trong tương lai.

MẪU THIẾT KẾ LIỀN KỀ   
MẪU THIẾT KẾ LIỀN KỀ

Sản phẩm những căn liền kề của Splendora được xây dựng trong KĐT có diện tích rộng lớn. Phần lớn thiết kế diện tích đất dành cho không gian và cảnh quan nên đảm bảo cuộc sống xanh, yên tĩnh và chất lượng cho dân cư.

2. Các dạng diện tích liền kề Bắc An Khánh

Mỗi một căn nhà nhà liền kề được thiết kế đa dạng với đầy đủ các phòng chức năng tiện dụng. Tùy thuộc vào diện tích căn hộ là bao nhiêu mét vuông mà có thiết kế số phòng khác nhau.

Diện tích liền kề 123m2

 • Tổng số căn: 274 căn
 • Diện tích xây dựng: 77,64m2 – 82,06 m2
 • Diện tích sàn: 231,61m2 – 233,97m2

Diện tích liền kề 145m2

 • Tổng số căn: 1.117 căn
 • Diện tích xây dựng: 85,66m2 – 86,15m2
 • Diện tích sàn: 261,99m2 – 262,11m2

"<yoastmark

Diện tích liền kề 160m2

 • Tổng số căn: 48 căn
 • Diện tích xây dựng: 94,44m2
 • Diện tích sàn: 298,03m

Diện tích Liền kề 180m2

 • Tổng số căn: 27 căn
 • Diện tích xây dựng: 108,50m2
 • Diện tích sàn: 349,49m2

3. Phong cách thiết kế căn hộ liền kề

Những căn liền kề của khu đô thị được thiết kế theo phong cách hiện đại với bài trí không gian thoáng đãng. Mang lại nguồn sáng tự nhiên tối đa, tràn ngập ấm áp và cảnh quan thân thiện cho cư dân sinh sống.

NHỮNG CĂN LIỀN KỀ THIẾT KẾ RẤT HÀI HÒA VÀ GẦN GŨI THIÊN NHIÊN

Các căn nhà liền kề được tận dụng những lợi thế từ thiên nhiên và sự hài hòa của kiến trúc. Giúp mang lại cuộc sống tiện nghi nhiều lợi ích, không gian sinh thái trong lành và không gian riêng tư cần thiết cho dân cư KĐT.

Dù là để sinh sống lâu dài hay kinh doanh thì những căn liền kề đều có tiềm năng vô cùng lớn. Không những tạo ra giá trị sống bền vững, được nhiều khách hàng và giới đầu tư BĐS lựa chọn.

4. Tạm Kết

Liền kề Bắc An Khánh là sản phẩm không thể bỏ qua của dự án KĐT mới Bắc An Khánh. Diện tích rộng rãi, thiết kế đa dạng cùng với hệ thống hạ tầng đầy đủ, tiện nghi. Chắc chắn sản phẩm sẽ mang lại cho cư dân sinh sống nơi đây không gian ở sang trọng, cuộc sống hoàn hảo và chất lượng cao.

Nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ liền kề trong khu đô thị Splendora Bắc An Khánh hoặc quan tâm đến những dự án BĐS phía Tây Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết, nhanh chóng theo thông tin có trong bài viết.

SÀN GIAO DỊCH BĐS SPLENDORA BẮC AN KHÁNH

Trụ sở chính: 34 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, tp Hà Nội

Phòng bán hàng: Km10+300, Khu đô thị Splendora, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 096 357 8228

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *