Liền kề Bắc An Khánh có điểm gì nổi bật hơn hẳn các khu khác?

LIỀN KỀ BẮC AN KHÁNH MANG ĐẾN KHÔNG GIAN SỐNG YÊN TĨNH

Để thu hút được sự quan tâm của khách hàng thì mỗi căn hộ cần phải có những nét riêng. Liền kề Bắc An Khánh là sản phẩm đang được quan tâm nhất hiện nay. Vậy các căn liền kề này có những nét nổi bật gì hơn hẳn các khu còn lại? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Tiện ích quanh liền kề Bắc An Khánh được chia thành 3 phân khu riêng biệt

Với nhiều khu đô thị khác, tiện ích được phân chia đồng đều và có sự xen kẽ với nhau. Nhưng với dự án Bắc An Khánh  thì lại có sự khác biệt hơn hẳn. Nơi đây được phân chia thành 3 hạng mục riêng biệt. Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như sử dụng hơn. Và cư dân liền kề Bắc An Khánh có thể hưởng thụ tất cả điều đó.

+ Khu trường học: Được xây dựng trên tổng diện tích 12,22ha. Có đầy đủ các cấp học cùng trường quốc tế hiện đại. Mỗi khu có chiều cao từ 4 đến 5 tầng và được liên kết với nhau. Được trang bị các thiết bị hiện đại, chương trình học tiên tiến. Đảm bảo cho việc học tập của con em cư dân được thuận tiện hơn.

TRƯỜNG HỌC HIỆN ĐẠI TẠI LIỀN KỀ BẮC AN KHÁNH
TRƯỜNG HỌC HIỆN ĐẠI TẠI LIỀN KỀ BẮC AN KHÁNH

+ Khu trung tâm marketing: Bên trong bao gồm 3 khối chức năng chính: Khối mẫu nhà; khối trưng bày nội thất, văn phòng điều hành và không gian tư vấn cho khách VIP.Được xây dựng với ý tưởng ban đầu là để quảng bá hình ảnh của dự án. Giới thiệu đến khách hàng những hạng mục nhà ở được xây dựng tại đây. Khi các hạng mục công trình được hoàn thiện, nơi đây sẽ được sử dụng thành khu triển lãm văn hóa cho cư dân thăm quan.

Mời khách hàng tham khảo thêm về khu biệt thự Nam An Khánh tại: biệt thự Nam An Khánh

+ Khu sinh hoạt cộng đồng: Cung cấp các dịch vụ đảm bảo nhu cầu sinh hoạt hàng ngày và nhu cầu nghỉ dưỡng. Bao gồm: khu mua sắm, trung tâm thương mại, khu vui chơi, siêu thị, quán ăn, gym, spa…. Bên canh đó là các khu quản lý và cơ quan hành chính công vụ.

Liền kề Bắc An Khánh mang đến không gian sống yên tĩnh

Liền kề Bắc An Khánh được xây dựng trong khu đô thị với diện tích rộng lớn. Đa phần diện tích đất dành nhiều cho không gian và cảnh quan. Chính vì thế đảm bảo một cuộc sống yên tĩnh và chất lượng cho mọi cư dân. Đây cũng chính là điều mà nhiều khách hàng mong muốn về căn hộ trong tương lai.

LIỀN KỀ BẮC AN KHÁNH MANG ĐẾN KHÔNG GIAN SỐNG YÊN TĨNH
LIỀN KỀ BẮC AN KHÁNH MANG ĐẾN KHÔNG GIAN SỐNG YÊN TĨNH

Mật độ xây dựng các căn liền kề không quá cao. Mỗi căn được xây dựng hiện đại với không gian riêng biệt. Mang đến sự riêng tư cho từng sinh hoạt trong gia đình bạn. Giúp gia đình bạn cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất. Nhưng không vì thế mà làm mất đi tính gắn kết hàng xóm. Việc tạo dựng nên các khu sinh hoạt cộng đồng sẽ giúp gia đình bạn làm quên được với những cư dân xung quanh. Tạo nên quần thể cư dân văn minh.

Tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình, nhu cầu sinh sống và chi phí mà bạn có mà có thể lựa chọn một các hợp lý. Dù sống ở khu nào, bạn và gia đình vẫn có thể được hưởng những tiện ích hiện đại nhất.

Thời điểm mua nhà thích hợp của liền kề Bắc An Khánh

Có thể nói liền kề Bắc An Khánh có những nét rất nổi bật để hút khách. Là địa chỉ an cư lâu dài mọi cư dân không nên bỏ qua. Đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để khách hàng mua các căn liền kề này. Hiện nay, khu vực phía Tây thủ đô đang rất phát triển với nhiều lợi thế lớn. Cũng là cơ hội để ban đầu tư vào đây một cách hiệu quả nhất.

MUA NHÀ LIỀN KỀ ĐỂ CÓ NHỮNG CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHẤT LƯỢNG
MUA NHÀ LIỀN KỀ ĐỂ CÓ NHỮNG CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHẤT LƯỢNG

Mua nhà càng sớm bạn càng có cơ hội mua được với giá tốt. Và nếu để đầu tư hay cho thuê mặt bằng thì cơ hội sinh lời là rất cao. Hãy đến ngay với chúng tôi để chọn được một căn thích hợp nhất.

Mời khách hàng tha khảo thêm dự án Nam An Khánh tại: Khu đô thị Nam An Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *