Các tiện ích của biệt thự Bắc An Khánh được quy hoạch đồng bộ

BIỆT THỰ BẮC AN KHÁNH LÀ SẢN PHẨM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

Mỗi dự án khi xây dựng phải tính toán sao cho tiện ích, công trình nhà ở… Được đồng bộ và hài hòa để đảm bảo mỹ quan và không bị hao hụt diện tích. Và với những tiện ích tại biệt thự Bắc An Khánh cũng vậy, được quy hoạch rất ấn tượng. Giúp cho cảnh quan khu đô thị thêm đẹp, lại mang đến sự thuận tiện cho mọi cư dân.

Một vài nét chung về biệt thự Bắc An Khánh

Biệt thự Bắc An Khánh là sản phẩm nhà ở được đầu tư nhất của dự án Splendora Bắc An Khánh. Được xây dựng tại các xã Lại Yên, Song Phương, Vân Canh và An Khánh, thuộc huyện Hoài Đức, Hà Nội và chạy dọc theo trục Láng – Hòa Lạc rất thuận lợi cho giao thông.

BIỆT THỰ BẮC AN KHÁNH LÀ SẢN PHẨM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
BIỆT THỰ BẮC AN KHÁNH LÀ SẢN PHẨM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

Quanh khu biệt thự có hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ và kết nối với nhau. Giúp cho việc di chuyển của cư dân được thuận tiện hơn. Để vào nội đô hay đến các khu lân cận cũng không quá khó khăn.

Mời khách hàng tham khảo thêm về khu biệt thự Nam An Khánh tại: biệt thự Nam An Khánh

Các căn biệt thự được xây dựng trên tổng diện tích 24,92ha. Với thiết kế hiện đại và đẳng cấp giúp nơi đây trở nên ấn tượng và có thể sánh ngang với các khu đô thị lớn trên thế giới. Mật độ xây dựng từng căn cũng khá thấp, mang đến sự thông thoáng. Kết hợp với không gian xanh mát để cư dân được hưởng thụ cuộc sống trong lành. Đặc biệt, với hệ thống an ninh 3 vòng kiểm soát đảm bảo an ninh cho mọi gia đình.

Tiện ích các căn biệt thự Bắc An Khánh được quy hoạch đồng bộ

Là sản phẩm nhà ở của dự án Bắc An Khánh. Vì vậy khi sống tại biệt thự Bắc An Khánh, cư dân sẽ được hưởng nhiều tiện ích hiện đại nhất. Chủ đầu tư đã rất biết cách quy hoạch và sắp xếp tiện ích. Giúp cư dân có thể hưởng thụ và sử dụng được nhanh chóng và thuận tiện. Quy hoạch cụ thể như sau:

+ Hệ thống giáo dục: Trường học được xây dựng với đủ các cấp từ mầm non đến trung học phổ thông và có cả trường giáo dục quốc tế. Trên tổng diện tích 12,22ha, chủ đầu tư đã xây dựng rất nhiều hạng mục ấn tượng: Trường quốc tế St. Paul, bể bơi, hố cát, sân bóng, đường chạy, khuôn viên cây xanh… Đảm bảo mang đến môi trường học tốt nhất.

TIỆN ÍCH TRUNG TÂM MARKETING
TIỆN ÍCH TRUNG TÂM MARKETING

+ Trung tâm marketing: Xây dựng với mục tiêu tạo nơi quảng bá hình ảnh về khu đô thị cho khách hàng. Sau khi dự án được hoàn thành, nơi đây sẽ là khu triển lãm văn hóa phục vụ cho cư dân và du khách.

+ Khu sinh hoạt cộng đồng: Bao gồm các khu vui chơi giải trí, mua sắm, quán cà phê, nhà hàng, spa, thể hình, siêu thị, trung tâm thương mại… Các công trình được xây dựng đan xen với nhà ở và cảnh quan. Giúp cư dân có thể hưởng thụ một cách dễ dàng hơn cả.

Biệt thự Bắc An Khánh kiến tạo nên không gian sống chất lượng

Có thể nói, biệt thự Bắc An Khánh là một nơi sống tuyệt vời cho mọi gia đình. Từ thiết kế căn hộ hiện đại cho đến các tiện ích đều rất hấp dẫn. Đặc biệt lại có quy hoạch rất đồng bộ giúp cho cảnh quan thêm đẹp. Có thêm nhiều không gian để kiến tạo không gian xanh hơn. Không cần phải đi đâu xa, bạn và gia đình vẫn có thể có được một cuộc sống đầy đủ nhất.

ĐẾN BIỆT THỰ BẮC AN KHÁNH ĐỂ HƯỞNG THỤ CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG
ĐẾN BIỆT THỰ BẮC AN KHÁNH ĐỂ HƯỞNG THỤ CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, các căn biệt thự đang được bán với mức giá rất hợp lý. Lại có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua như: Giảm giá bán, khuyến mại, tặng đồ nội thất, thiết bị vệ sinh… Tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có thể có được nơi sống chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu thêm về các căn biệt thự này nhé.

Mời khách hàng tha khảo thêm dự án Nam An Khánh tại: Khu đô thị Nam An Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *